Báo giá chụp ảnh kỷ yếu

Báo giá chụp ảnh kỷ yếu HaHuy Studio

 

  

CHỤP ẢNH KỶ YẾU - HAHUY STUDIO

HaHuy Studio đã là một địa chỉ uy tín của nhiều Teen và Tween khắp các tỉnh khi chọn đơn vị chụp ảnh kỷ yếu nhiều năm qua. Chúng tôi lấy được niềm tin, sự ưu ái của các bạn trẻ vì lý do chúng tôi "Cũng Trẻ - Phong cách trẻ", chất lượng ảnh cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

  • Tiếp đến, khả năng bắt nét nhanh kịp thời ghi lại khoảnh khắc vô tư, hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò.Trước hết, để có được nụ cười đẹp cho bộ ảnh, đội ngũ của chúng tôi năng động, nhiệt tình có khả năng truyền sức sống của mình cho khách hàng bạn không lo hết dáng, ko sợ béo hay gầy vì lên ảnh sẽ đều đáng yêu.

  • Chất lượng ảnh chụp 99,9% có thể in rửa ngay từ file ảnh gốc

  • Photoshop ảnh trong sáng làm nổi bật nét thanh lịch của tuổi học trò

  • Đáng chú ý nhất là giá vô cùng đáng yêu. Dựa trên nhu cầu của số đông, chúng tôi xây dựng bảng giá có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ưu điểm là tiết kiệm hơn rất nhiều cho khách hàng nếu thuê lẻ dịch vụ bên ngoài.

  • Ngoài ra những danh mục mà bạn ko cần hoặc muốn thêm vào hãy chia sẻ chúng tôi có thể xây dựng gói chụp theo yêu cầu dành riêng cho lớp bạn mà vẫn tiết kiệm và phục vụ chu đáo.

  • Hà Huy Studio đã xây dựng các gói chụp cụ thể các bạn chỉ cần chọn gói cho phù hơp nhé :

 

BÁO GIÁ CÁC GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ HUY STUDIO

 

 

 

CÁCH THỨC ĐẶT LỊCH CHỤP TẠI STUDIO

Bước 1: Liên hệ trực tiếp, zalo cho Hà Huy Studio để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn gói chụp phù hợp. Nên đặt lịch chụp ảnh trước bao lâu là tốt nhất? Không nên đặt lịch sát ngày chụp, muộn nhất là trước 1 tuần. Đa số lớp chỉ có thể chụp vào cuối tuần. Trong khi Hà Huy Studio luôn mong muốn dành dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nói không với thợ chụp, trang phục kém chất lượng. Do đó Hà Huy chỉ nhận lịch chụp đủ số lượng thợ chụp. Rất mong sự thông cảm từ quý khách hàng. Hà Huy Studio luôn khuyến khích khách hàng đặt lịch sớm nhất có thể, ngay khi bạn có ý định chụp ảnh. Để Hà Huy Studio chuẩn bị được tốt nhất. Bạn chỉ cần đặt cọc trước 30% để giữ lịch chụp. Hà Huy Studio hỗ trợ thay đổi lịch chụp miễn phí tối đa 2 lần ( trong trường hợp thay đổi báo muộn nhất trước 3 ngày).

Bước 2: Sau khi chọn được gói chụp phù hợp, khách hàng đặt cọc 30% hợp đồng chụp ảnh theo thoả thuận của hai bên bao gồm: thời gian số ngày chụp, gói chụp, các trang phục phụ kiện chụp ảnh, số thợ, tổng giá tiền…

Bước 3: Thử trang phục tại trường ( một trong những ưu điểm của Hà Huy Studio là trang phục đủ size và có nhân viên giao nhận tại trường, học sinh không phải mất thời di chuyển

Bước 4: Trước ngày chụp 1-2 ngày khách nhận trang phục và báo đổi size về Studio

Bước 5: Chụp ảnh theo lịch trình, phối hợp giữ 2 bên để buổi chụp diễn ra suôn sẻ nhất. Kiểm đồ và trả đồ tại trường

Bước 6: Thanh toán hợp đồng theo hạng mục đã thoả thuận và nhận ảnh gốc.

Bước7: Ảnh chỉnh sửa được trả sau khi chọn 7-10 ngày, + 3 ngày nhận ảnh in