Báo giá chụp ảnh sản phẩm

❂  Khoản chi phí chụp ảnh, quay video sản phẩm là một khoản  đáng đầu tư. Vì hiệu quả nó mang lại mạnh mẽ hơn cả trăm nghìn lời Pr hoa mĩ. ❂ Bên cạnh các chương trình giảm giá, quà tặng hấp dẫn, hệ thống mua sắm online dễ sử dụng... thì có những bức hình sản phẩm thật thu hút, sống động, chân thực tác động trực tiếp tới nhận thức, hành vi mua sắm của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

BÁO GIÁ CÁC GÓI CHỤP SẢN PHẨM

❂  Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí chụp ảnh sản phẩm, hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi. Với bảng giá chụp ảnh sản phẩm vô cùng hợp lý, Hà Huy Studio sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chúng tôi nỗ lực và sáng tạo không ngừng để tạo ra sản phẩm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

 

 

Báo gía chụp ảnh sản phẩm hahuy Studio

GÓI CƠ BẢN: 

  • Số lượng < 15 sản phẩm tính theo ngày công 1.000.000/1 buổi chụp ( khoảng 2h)
  • số lượng 50-70: 40k/1 sản phẩm
  • số lượng từ 30-50: 50k/1 sản phẩm
  • số lượng từ 20-30: 60k/1 sản phẩm
  • Chụp combo nhiều sản phẩm trên 1 concept : tăng 10% giá trên 1 sản phẩm
  • Mỗi sản phẩm sẽ được chụp 2>4 góc chụp
  • Trả toàn bộ ảnh gốc 
  • Mỗi sản phẩm được photoshop 3 ảnh ( tùy vào yêu cầu của khách hàng )

* Ghi chú: 

- Đối với các sản phẩm đặc biệt và cao cấp ( đồng hồ,trang sức,inox...) đòi hỏi sự tinh tế tối đa quý khách hàng Liên hệ trực tiếp để thương thảo để đảm báo được giá tốt nhất .

- Đối với sản phẩm chụp theo mẫu có sẵn, hoặc yêu cầu khách hàng phải chuẩn bị concept trước khách hàng vui lòng gửi email yêu cầu cụ thể để nhận báo giá sản phẩm.

- Đối với khách sạn 3 sao trở xuống, văn phòng công ty, Showroom: Chi phí cho 1 buổi chụp ( 1/2 ngày ) là 1 triệu đồng.

- Đối với các khách sạn từ 4 sao trở lên và spa sau khi thống nhất khối lượng công việc thì sẽ được báo giá cụ thể.

- Đối với các Sản phẩm bộ sưu tập,dành cho những khách hàng có yêu cầu đặc biệt về ý tưởng.Muốn có một bộ ảnh thời trang mang tính chất chuyên nghiệp, độc đáo riêng… Giá cả sẽ được cụ thể sau khi lên chi tiết và thống nhất nội dung công việc như:

Quy trình chụp hình sản phẩm

+ Thống nhất số lượng và nội dung sản phẩm.

+ Stylist và ý tưởng bộ ảnh.

+ Thống nhất địa điểm thời gian thực hiện.

+ Model thực hiện Sản phẩm.

+ Hoàn thiện sản phẩm sau khi thực hiện

Hãy để chúng tôi tạo cho bạn những Hình ảnh chân thực và tinh tế đánh vào tâm lý khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ mua hàng với cùng một ngân sách Marketing!

 

Tags: chụp ảnh sản phẩm, chup anh san pham, chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nộidịch vụ Chụp ảnh sản phẩm , báo giá chụp ảnh sản phẩm, bao gia chup anh san pham, báo giá chụp hình sản phẩm, bao gia chup hinh san pham, báo giá chụp ảnh sản phẩm năm 2019, bao gia chup hinh san pham 2019