Dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ-chất lượng

Bạn đang cần địa chỉ cho thuê trang phục kỷ yếu cho buổi chụp ảnh sắp tới mà chưa tìm được nơi uy tín, đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn? Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi, Hà Huy studio chuyên cho thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu, vest đen, cử nhân đủ bộ.

 

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ TRANG PHỤC KỶ YẾU SỐ 1 HÀ HUY STUDIO

 

 

 

☸ Chụp ảnh kỷ yếu là buổi giã ngoại đặc biệt , đặt dấu ấn một thời sinh viên. Không phải ai cũng có cơ hội chụp ảnh kỷ yếu, mai về sau đây sẽ là những bức ảnh để bạn chia sẻ với bạn bè, con cháu về hình ảnh tươi đẹp của mình khi còn trẻ, tràn đầy nhiệt huyết khi đem kiến thức đã được gặt hái sau 4-5 năm gieo trồng tại giảng đường đại học phải không nào?

☸ Bộ ảnh kỷ yếu quan trọng là vậy, các bạn thường rất quan tâm đầu tư khâu trang điểm, chụp ảnh, hoa cầm tay, vậy thì đừng quên trang phục là thứ quyết định bức ảnh đẹp cho bạn nhé. Các cụ ta có câu " người đẹp vì lụa" mà.

 

thuê áo dài kỷ yếu

Áo dài kỷ yếu giá rẻ

☸ Chụp ảnh kỷ yếu mặc gì? Cho dù lớp bạn có lên concept chụp gì chăng nữa sẽ không bao giờ bỏ qua trang phục truyền thống của Việt Nam đó là Áo dài, vest. Tuy nhiên nếu trang phục ít ứng dụng trong ngày thường của bạn, thì việc đầu tư 1 bộ vest, 1 bộ Áo dài đẹp chụp ảnh kỷ yếu khá tốn kém, không cần thiết. Tại Hà Huy Studio chúng tôi chuyên cho thuê áo dài,vest, cử nhân chụp ảnh kỷ yếu đa dạng mẫu mã, phong cách cho bạn lựa chọn.( Có hơn 500 bộ áo dài, vest, cử nhân)

 

 cho thuê áo dài kỷ yếu đẹp số 1 Hà Nội

                      Một trong những mẫu áo dài thiết kế tại shop Áo Dài Tấm

☸  Với giá cả vô cùng phải chăng, giá thuê chỉ từ 100k-350k tuỳ bộ.

thuê áo dài trắng trơn

áo dài trắng trơn được thuê nhiều nhất tại shop Áo Dài Tấm

 

Ngoài ra chúng tôi có cho thuê vest đen chụp ảnh kỷ yếu đủ size số lượng lớn, từ 50kg-80kg dễ dàng cho bạn lựa chọn áo quần phù hợp với mình.

Cho thuê cử nhân đầy đủ áo mũ bằng giá rẻ, phom áo chuẩn lên dáng chững chạc, bằng mới và màu sắc.

Cho thuê vòng hoa đội đầu giá rẻ 10k/ 1 vòng hoa.

Thuê theo nhóm 10 người trở lên giảm 5% giá trị đơn hàng. Thuê đông hơn vui lòng ib trực tiếp để thoả thuận.

☸  Nếu lớp bạn đã lên lịch chụp kỷ yếu chần chừ gì mà không đến Hà Huy Studio thử ngay bộ cánh phù hợp toả sáng bạn trong buổi kỷ yếu ý nghĩa nhất đời sinh viên nhỉ?

 

--->> xem thêm album Áo dài đẹp Hà Huy Studio

--->> xem thêm Báo giá cho thuê trang phục kỷ yếu giá rẻ

--->> xem thêm Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo dài đẹp lung linh

 

 

Tags: cho thuê áo cử nhân chụp ảnh kỷ yếu, áo vest nam, mua bán quần đùi hoa chụp ảnh kỷ yếu, cho thuê áo cử nhân đẹp, quân đùi áo phông đẹp, cho thuê áo cử nhân tại hà nội, mua bán áo phông trắng chụp ảnh kỷ yếu, thuê trang phục, mua quần đùi áo phông kỷ yếu tại hà nội, áo vest nam đẹp chụp ảnh kỷ yếu, cho thuê áo vest nam đẹp, thuê vest kỷ yếu, quần đùi áo phông chụp ảnh kỷ yếu, địa chỉ thuê áo vest namáo phông chup ảnh kỷ yếu giá rẻ, thuê loa thùng chụp ảnh kỷ yếu, cho thuê áo cử nhân, loa kỷ yếu, mua bán quần đùi áo phông giá rẻcho thuê loa chụp ảnh kỷ yếu uy tín giá rẻ, thuê vest chụp ảnh kỷ yếu ở đâu, vest kỷ yếu, thuê loa thùng kỷ yếuvest nam, thuê loa giá rẻ, thuê vest chụp ảnh kỷ yếu tại hà nội, quần đùi chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, cho thuê áo vest giá rẻ, cho thuê loa thùng giá rẻ, thuê loa ở đâu, cho thuê áo vest chụp ảnh kỷ yếu, cho thuê áo cử nhân giá rẻ, cho thuê áo dài trắng, thuê áo dài giá rẻ, cho thuê áo dài kỷ yếu, cho thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu tại hà nộicho thuê áo dài, cho thuê áo dài 4 tà, thuê áo dài đẹp tại hà nội, áo dài chụp ảnh kỷ yếu, cho thuê áo dài thêu tay, thuê áo dài ở đâu, thuê áo dài giá rẻ, thuê áo dài đồng phục, thuê áo dài đỡ tráp, thuê áo dài trắng truyền thống, cho thuê áo dài trắng cổ cao truyền thống, cho thuê áo dài tay dài cổ cao truyền thống, cho thuê áo dài trắng tinh, cho thue ao dai trang tinh, cho thue ao dai tay dai co cao truyen thong